โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา

    โดดเด่นในด้านการตอบสนองความต้องการของนักเดินทางสมัยใหม่ที่มีความกระตือรือร้นที่จะสร้างช่วงเวลาที่ดีและสนุกสนาน

    Slider
Check-in
Check-out
Promo code

จองตอนนี้รับส่วนลดเพิ่ม5%

Check Availability

ยินดีต้อนรับสู่

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในพัทยา ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักไม่กี่วัน, เป็นสัปดาห์ หรือมากกว่านั้น   ด้วยแนวคิดการออกแบบสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล โดยใช้เส้นสายที่สะอาดตาและเน้นฟังก์ชันการใช้งาน เสริมด้วยของใช้ สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่เหนือความคาดหมาย   นอกจากนี้ แนวคิดพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจส่วนกลางของกลุ่ม ATMIND ให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและการผ่อนคลายแบบใหม่   ไม่ว่าแขกจะพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ออกกำลังกาย เพลิดเพลินกับสปาบำบัด หรือแม้กระทั่งรับประทานอาหารค่ำ     ในสถานที่จัดเลี้ยงของโรงแรม ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นได้ในพื้นที่ส่วนรวมที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาที่ โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา    สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเราให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ท อีกทั้งยังมีความหลากหลายและและมีคุณภาพที่โรงแรมอื่น ๆ ในย่านพัทยาไม่อาจเทียบได้   นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้จริง เช่น บริการรถรับส่งและบริการซักรีด โรงแรมของเรายังโดดเด่นในด้านการตอบสนองความต้องการของนักเดินทางสมัยใหม่ที่มีความกระตือรือร้นที่จะสร้างช่วงเวลาที่ดีและสนุกสนาน

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสาย 3 ซึ่งเป็นเส้นทางสัญจรหลักไปยังถนนเลียบชายหาดทางด้านทิศตะวันออก ถนนสุขุมวิททางด้านทิศตะวันตก ถนนพัทยากลางทางด้านทิศเหนือ และถนนพัทยาใต้ทางด้านทิศใต้ ทำให้โรงแรมของเราตั้งอยู่ใจกลางทำเลที่ดีที่สุดเพื่อความสนุกสนานในวันหยุดและความตื่นเต้นในชีวิตยามค่ำคืนของพัทยา แม้ว่าคุณจะสามารถเดินทางหรือขับรถเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ถนนคนเดินและเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชได้อย่างง่ายดาย แต่โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา ก็เป็นโอเอซิสที่เงียบสงบเพื่อการผ่อนคลายและเติมพลังให้กับผู้เข้าพัก นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้จริง เช่น บริการรถรับส่งและบริการซักรีด โรงแรมของเรายังโดดเด่นในด้านการตอบสนองความต้องการของนักเดินทางสมัยใหม่ที่มีความกระตือรือร้นที่จะสร้างช่วงเวลาที่ดีและสนุกสนาน

ห้องพัก โรงแรมในพัทยา

ห้องพัก

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยาเป็นตัวเลือกที่พักในพัทยาที่ เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะสั้นวันสองวัน หรือมากกว่านั้น ห้องพักของเราตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลสบายตาและเน้นฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้...

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยาได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันแบบสไตล์ รีสอร์ท คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันไปกับการทำกิจกรรมและ พักผ่อนกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ โรงแรมเตรียมไว้ให้ ไม่ว่าจะเป็นการนั่งพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ออกกำลังกาย เพลิดเพลินกับการทำสปา หรือแม้กระทั่งการอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม