previous arrow
    next arrow
    Slider
Check-in
Check-out
Promo code

จองตอนนี้รับส่วนลดเพิ่ม5%

Check Availability

Where to Stay In Pattaya

ยินดีต้อนรับสู่

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในพัทยา ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักไม่กี่วัน, เป็นสัปดาห์ หรือมากกว่านั้น   ด้วยแนวคิดการออกแบบสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล โดยใช้เส้นสายที่สะอาดตาและเน้นฟังก์ชันการใช้งาน เสริมด้วยของใช้ สิ่งอำนวยความสะดวก และบริการที่เหนือความคาดหมาย   นอกจากนี้ แนวคิดพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจส่วนกลางของกลุ่ม ATMIND ให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและการผ่อนคลายแบบใหม่   ไม่ว่าแขกจะพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ ออกกำลังกาย เพลิดเพลินกับสปาบำบัด หรือแม้กระทั่งรับประทานอาหารค่ำ     ในสถานที่จัดเลี้ยงของโรงแรม ล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นได้ในพื้นที่ส่วนรวมที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาที่ โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา    สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของเราให้ความรู้สึกเหมือนรีสอร์ท อีกทั้งยังมีความหลากหลายและและมีคุณภาพที่โรงแรมอื่น ๆ ในย่านพัทยาไม่อาจเทียบได้   นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้จริง เช่น บริการรถรับส่งและบริการซักรีด โรงแรมของเรายังโดดเด่นในด้านการตอบสนองความต้องการของนักเดินทางสมัยใหม่ที่มีความกระตือรือร้นที่จะสร้างช่วงเวลาที่ดีและสนุกสนาน

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา ตั้งอยู่บนถนนพัทยาสาย 3 ซึ่งเป็นเส้นทางสัญจรหลักไปยังถนนเลียบชายหาดทางด้านทิศตะวันออก ถนนสุขุมวิททางด้านทิศตะวันตก ถนนพัทยากลางทางด้านทิศเหนือ และถนนพัทยาใต้ทางด้านทิศใต้ ทำให้โรงแรมของเราตั้งอยู่ใจกลางทำเลที่ดีที่สุดเพื่อความสนุกสนานในวันหยุดและความตื่นเต้นในชีวิตยามค่ำคืนของพัทยา แม้ว่าคุณจะสามารถเดินทางหรือขับรถเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น ถนนคนเดินและเซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีชได้อย่างง่ายดาย แต่โรงแรมแอมเบอร์ พัทยา ก็เป็นโอเอซิสที่เงียบสงบเพื่อการผ่อนคลายและเติมพลังให้กับผู้เข้าพัก นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ใช้งานได้จริง เช่น บริการรถรับส่งและบริการซักรีด โรงแรมของเรายังโดดเด่นในด้านการตอบสนองความต้องการของนักเดินทางสมัยใหม่ที่มีความกระตือรือร้นที่จะสร้างช่วงเวลาที่ดีและสนุกสนาน

ห้องพัก โรงแรมในพัทยา

ห้องพัก

โรงแรมแอมเบอร์ พัทยาเป็นตัวเลือกที่พักในพัทยาที่ เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะสั้นวันสองวัน หรือมากกว่านั้น ห้องพักของเราตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลสบายตาและเน้นฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้...

SPECIAL OFFERS

At Hotel Amber Pattaya, we understand the importance of providing our guests with great value for their money. That's why we offer a variety of special offers and packages to help you make the most of your stay with us.

Stay longer Save more 5 nights

Maximize your savings with a 5-night stay and pay even less!

Stay Period: NOW - 31 December 2024

Book Period: NOW - 31 December 2024

BOOK DIRECT BETTER

Direct booking means perfection at unbeatable prices.

Stay Period: NOW - 31 December 2024

Book Period: NOW - 31 December 2024

EARLY BIRD

Get the ultimate discount with 30 days in advance.

Stay Period: NOW - 31 December 2024

Book Period: NOW - 31 December 2024

STAY LONGER SAVE MORE

Unlock greater value with a 3-night stay and pay less.

Stay Period: NOW - 31 December 2024

Book Period: NOW - 31 December 2024

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

From its comfortable accommodation and convenient location, to its wide range of on-site amenities, Hotel Amber Pattaya is the perfect place to stay for an unforgettable trip to Pattaya. Enjoy lounging by the pool or getting in a workout, and treat yourself to some relaxation time at the hotel’s spa. You can even take advantage of the all-day venue that serves up delicious meals or have fun exploring the many entertainment options nearby. Book your stay and experience the best of Pattaya today!

0ur image Gallery

Hotel Amber Pattaya Location