previous arrow
next arrow
Slider

Located in Central Pattaya

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

อัลเทอรา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

Altera Hotel and Residence, 189 units, is an upscale residence type of accommodation located in Central Pattaya. Large room sizing and furnishing is extraordinary comparing with industry’s standards.

Various room types with large size can definitely serve both long term and short term visit purposes. Grand Suite (1-BR) and Family Two Bedroom Suite (2-BR) is also available for fun and comfortable family vacation, friend’s gathering, group reunion and many other occasions. Kitchenette, microwave, big size fridge, induction stove, dining table, Simmons mattress, eco-Showerlet is equipped in every room to further enhance your beauty-rest stay.

Large scale outdoor pool, restaurant, pool bar with pool table, fitness, sauna, green landscape relaxing area will also give you a WOW at the end of the day. Altera is called a perfect choice and only few steps away from Pattaya’s best hot spots by walking or riding on our free shuttle for both day and night entertainment.

Hotel in Pattaya

Hotel near Pattaya beach

อัลเทอรา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

สิ่งอำนวยความสะดวก

มุมบริการคอมพิวเตอร์

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ของเราล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ มีเก้าอี้อาบแดดพร้อมร่ม ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการอาบแดด

พูลบาร์

พูลบาร์ ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งและดื่มด่ำไปกับสายลมและแสงแดก นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับคุณและเพื่อนของคุณอีกด้วย

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

แม้ว่าจะอยู่ในช่วงวันหยุด แต่คุณก็ยังสามารถออกกำลังกายได้ตามปกติ   คุณสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกายและท้าทายตัวเองได้ที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ภายในโรงแรมของเรา

ห้องซาวน่า

หลังจากเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในพัทยา คุณสามารถหยุดพักเพื่อฟื้นฟูจิตใจและร่างกายของคุณได้ที่ ห้องซาวน่าของเรา

สปา

คุณสามารถผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่สะสมมาทั้งวันด้วยการนวดแบบไทยม นวดเท้าม คอบ่าไหล หรือบริการนวดต่างๆได้ ที่ห้องสปา

อิ่มอร่อยที่ มายด์ บิสโทร

ห้องอาหาร มายด์ บิสโทร พร้อมให้บริการอาหารตั้งแต่เช้าตรู่   ห้องอาหารของเราตั้งอยู่ชั้นล่าง อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน และมีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง

มินิมาร์ท

เวลาเปิดให้บริการ: 24 ชั่วโมง 

บริการรถรับส่ง

คุณจะไม่พลาดทุกกิจกรรมในพัทยา! ด้วยบริการรถรับส่งฟรีของเราซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขับรถ หรือการหารถรับส่ง

ห้องดีลักซ์พร้อมครัว

ห้องดีลักซ์ของของเรามีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับสำหรับการพักผ่อน

ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ พร้อมครัว

ห้องดีลักซ์วิวสะว่ายน้ำของเรามีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับสำหรับการพักผ่อน

ห้องแกรนด์สวีท พร้อมครัว

คุณจะไม่ปฏิเสธว่าห้องแกรนด์สวีท ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับพักผ่อนของคุณได้อย่าลงตัวและสมบรูณ์แบบ  เรามีห้องนั่งเล่น พื้นที่ทำอาหารและโต๊ะทานอาหาร รวมทั้งตู้เสื้อผ้าแบบ เป็นห้องส่วนตัวขนาดใหญ่

ห้องแกรนด์สวีทวิวสระว่ายน้ำ พร้อมครัว

คุณจะไม่ปฏิเสธว่าห้องแกรนด์สวีท ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับพักผ่อนของคุณได้อย่าลงตัวและสมบรูณ์แบบ  เรามีห้องนั่งเล่น พื้นที่ทำอาหารและโต๊ะทานอาหาร รวมทั้งตู้เสื้อผ้าแบบ เป็นห้องส่วนตัวขนาดใหญ่

ห้องแฟมิลี่สวีท

ห้องแฟมิลี่สวีทของเราเหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในวันหยุด หรือการใช้เวลากับครอบครัว หรือกลุ่มพื่อนที่เดินทางท่องเที่ยวแบบกลุ่ม ฯลฯ 

OUR CAREFULLY CURATED OFFERS

โปรโมชั่น & โปรโมชั่น

in the heart of the city

สถานที่และแผนที่