previous arrow
previous arrow
next arrow
next arrow
Slider

Located in Central Pattaya

ยินดีต้อนรับเข้าสู่

อัลเทอรา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

อัลเทอรา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ (Altera Hotel and Residence) ให้บริการสถานที่พักผ่อนที่เงียบสงบ ท่ามกลาง  ย่านพัทยากลางที่คึกคัก   โรงแรมของเราโอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจีสภาพแวดล้อมที่สวยงาม และเงียบสงบ ทำให้จิตใจของคุณสงบได้อย่างง่ายดาย ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบายที่ทันสมัยในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ  สภาพแวดล้อมที่สงบจนคุณนึกไม่ถึงว่าอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของพัทยา   โรงแรมของเราตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม ที่คุณสามารถเดินเท้าไปยังทะเล รวมทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงยามค่ำคืนยอดนิยมของเมืองพัทยา  เรามีพื้นที่ที่กว้างขวางสำหรับการพักผ่อน เพื่อให้คุณได้ฟื้นฟูจิตใจและร่างกาย พร้อมทั้งให้รางวัลตัวเองด้วย    สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องซาวน่า และฟิตเนสเซ็นเตอร์

 

เราให้บริการที่พักที่หรูหราและมีเอกลักษณ์ ถึง 189 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นและสะดวกสบาย เพื่อให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านและได้รับประโยชน์จากการเข้าพักได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าพักระยะสั้น ๆ หรือระยะยาว   ห้องพักแต่ละห้องมีความหรูหราทันสมัยเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ย พร้อมครัวที่มีอุปกรณ์ครบครัน สมาร์ททีวี เครื่องเล่นดีวีดี และอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงฟรี

 

พนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีและมีใจรักในงานบริการ เพื่อรับประกันว่าวันหยุดของคุณจะเป็นวันหยุดสุดพิเศษ   เราทุ่มเทและพร้อมที่จะทำให้การเข้าพักของคุณสุดพิเศษและน่าจดจำ   อัลเทอรา โฮเทล แอนด์ เรซิเดนซ์จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ยากจะลืมเลือน

อัลเทอรา โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

สิ่งอำนวยความสะดวก

มุมบริการคอมพิวเตอร์

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ของเราล้อมรอบด้วยธรรมชาติอันเงียบสงบ มีเก้าอี้อาบแดดพร้อมร่ม ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการอาบแดด

พูลบาร์

พูลบาร์ ตั้งอยู่ริมสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้บรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมาะสำหรับการทำกิจกรรมกลางแจ้งและดื่มด่ำไปกับสายลมและแสงแดก นอกจากนี้ยังมีโต๊ะพูลเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับคุณและเพื่อนของคุณอีกด้วย

ฟิตเนสเซ็นเตอร์

แม้ว่าจะอยู่ในช่วงวันหยุด แต่คุณก็ยังสามารถออกกำลังกายได้ตามปกติ   คุณสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกายและท้าทายตัวเองได้ที่ฟิตเนสเซ็นเตอร์ภายในโรงแรมของเรา

ห้องซาวน่า

หลังจากเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ในพัทยา คุณสามารถหยุดพักเพื่อฟื้นฟูจิตใจและร่างกายของคุณได้ที่ ห้องซาวน่าของเรา

สปา

คุณสามารถผ่อนคลายความเมื่อยล้าที่สะสมมาทั้งวันด้วยการนวดแบบไทยม นวดเท้าม คอบ่าไหล หรือบริการนวดต่างๆได้ ที่ห้องสปา

อิ่มอร่อยที่ มายด์ บิสโทร

ห้องอาหาร มายด์ บิสโทร พร้อมให้บริการอาหารตั้งแต่เช้าตรู่   ห้องอาหารของเราตั้งอยู่ชั้นล่าง อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำกลางแจ้งและสวน และมีที่นั่งทั้งในร่มและกลางแจ้ง

มินิมาร์ท

เวลาเปิดให้บริการ: 24 ชั่วโมง 

บริการรถรับส่ง

คุณจะไม่พลาดทุกกิจกรรมในพัทยา! ด้วยบริการรถรับส่งฟรีของเราซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการขับรถ หรือการหารถรับส่ง

ห้องดีลักซ์พร้อมครัว

ห้องดีลักซ์ของของเรามีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับสำหรับการพักผ่อน

ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ พร้อมครัว

ห้องดีลักซ์วิวสะว่ายน้ำของเรามีพื้นที่กว้างขวางและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับสำหรับการพักผ่อน

ห้องแกรนด์สวีท พร้อมครัว

คุณจะไม่ปฏิเสธว่าห้องแกรนด์สวีท ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับพักผ่อนของคุณได้อย่าลงตัวและสมบรูณ์แบบ  เรามีห้องนั่งเล่น พื้นที่ทำอาหารและโต๊ะทานอาหาร รวมทั้งตู้เสื้อผ้าแบบ เป็นห้องส่วนตัวขนาดใหญ่

ห้องแกรนด์สวีทวิวสระว่ายน้ำ พร้อมครัว

คุณจะไม่ปฏิเสธว่าห้องแกรนด์สวีท ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับพักผ่อนของคุณได้อย่าลงตัวและสมบรูณ์แบบ  เรามีห้องนั่งเล่น พื้นที่ทำอาหารและโต๊ะทานอาหาร รวมทั้งตู้เสื้อผ้าแบบ เป็นห้องส่วนตัวขนาดใหญ่

ห้องแฟมิลี่สวีท

ห้องแฟมิลี่สวีทของเราเหมาะกับการเข้าพักทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนในวันหยุด หรือการใช้เวลากับครอบครัว หรือกลุ่มพื่อนที่เดินทางท่องเที่ยวแบบกลุ่ม ฯลฯ 

OUR CAREFULLY CURATED OFFERS

โปรโมชั่น & โปรโมชั่น

in the heart of the city

สถานที่และแผนที่