จองห้องพัก
Call

online reservation

Close

แนะนำที่พักเขาชีจรรย์เดินทางสะดวก

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง แอสเทอร์ โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

ASTER Hotel & Residence  is private, cozy and intimate considering a small-scale residence hotel in Central Pattaya.

แนะนำที่พักเขาชีจรรย์เดินทางสะดวก

วันหยุดนี้ใครไม่รู้จะไปเที่ยวไหน พัทยายังคงเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ที่หลายคนนึกถึง และนอกจากไปเที่ยวทะเลแล้ว พัทยายังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมายหลากหลายประเภทให้ได้เลือกทำตามความสนใจ พัทยาจึงเ [...]

อาร์ตอินพาราไดซ์

อาร์ตอินพาราไดซ์เป็นแกลเลอรีศิลปะที่มีการจัดแสดงในลักษณะที่สนุกสนานและแปลกใหม่ ด้วยภาพวาดสามมิติ ที่วาดขึ้นโดยศิลปินที่มีความสามารถในการใช้การแรเงาและเส้นขอบเพื่อสร้างภาพลวงตา ที่ทำให้คุณเห็นว่ามีสัตว์กำลังทุบก [...]

ตลาดน้ำพัทยา

ตลาดน้ำพัทยามีพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร แบ่งออกเป็น 4 ส่วน แต่ละส่วนวางขายสินค้าจาก 4 ภาคของไทย (เหนือ อีสาน กลาง และใต้) ด้วยเหตุนี้จึงมีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ตลาดน้ำ 4 ภาค” ตลาดแห่งนี้มีร้านค้ามากกว่า 100 [...]

เกาะล้าน

เกาะล้านเป็นเกาะที่งดงามอยู่นอกชายฝั่งพัทยา มีความยาว 4 กิโลเมตร กว้าง 2 กิโลเมตร พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นภูเขาและปกคลุมไปด้วยป่าเขตร้อน และมีหาดทรายหลายแห่งที่มีน้ำทะเลสีฟ้าคราม   มีเขตพุทธาวาสตั้งอยู่ที่ยอดเขา ที่ [...]

ห้างสรรพสินค้า เทอร์มินอล 21 พัทยา

เทอร์มินอล 21 พัทยา  นี้ยังคงเอกลักษณ์เป็นศูนย์การค้าแห่งแรกในไทยที่ออกแบบในสไตล์เวิลด์ มาร์เก็ต สตรีท (World Market Street) ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก 6 มหานครชั้นนาระดับโลก ได้แก่ ปารีส, ลอนดอน, อิตาลี, โตเกียว, ซ [...]

หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียมอยู่ห่างจากพัทยาไปทางใต้ไม่กี่กิโลเมตร   หาดแห่งนี้เป็นชายหาดที่เงียบสงบเมื่อเปรียบเทียบกับ “หาดใกล้เคียงที่วุ่นวาย” มีหาดทรายสีทองยาว 6 กิโลเมตร ให้คุณได้มีความสุขแบบเรียบง่ายในวันสบาย ๆ บนหาดทราย เ [...]

ถนนคนเดิน

ถนนคนเดินพัทยามีความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นแหล่งปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดและคึกคักที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย แทบทุกอาคารตามแนวยาวของถนนคนเดินเต็มไปด้วยไนท์คลับ บาร์อะโกโก้ บาร์เบียร์ หรือร้านอาหาร และสถานประกอบการ [...]

ทิฟฟานี่ โชว์

สุดยอดการแสดงคาบาเร่โชว์อันเลื่องชื่อของสาวประเภทสองกับ ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา จุดเริ่มต้นการแสดงมาจากการแสดงเดี่ยวที่ให้ดูกันแค่หมู่เฉพาะๆเพื่อนๆในช่วงวันปีใหม่ ปี 1974 การแสดงสุดวิเศษของที่แห่งนี้ ในปีนึงจะมีผู้ [...]

ปราสาทสัจธรรม

ปราสาทสัจธรรมเป็นสิ่งก่อสร้างที่สร้างขึ้นโดยมนุษย์ที่โดดเด่นที่สุดในภูมิภาคนี้ เนื่องจากถูกแกะสลักขึ้นอย่างประณีตด้วยไม้สักทั้งหลัง และมีห้องโถงสูงถึง 105 เมตร มีลักษณะเป็นกึ่งวัดกึ่งพระราชวัง อันเป็นสถานที่สำห [...]

อันเดอร์ วอเตอร์เวิลด์ พัทยา

อันเดอร์ วอเตอร์เวิลด์ พัทยา เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเพื่อความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเมืองพัทยา จัดแสดงสัตว์ทะเลมากกว่า 2,500 ชนิด โดยมากกว่า 200 ชนิดมาจากในภูมิภาคและต่างประเทศ มีให้คุณเลือกชมตั้งแต่สัตว์ทะเลที่อ [...]

Thank you for your interest.
The hotel will contact you back within 7 days.