อาร์เด็น โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์

ตั้งอยู่ที่พัทยากลาง
previous arrowprevious arrow
next arrownext arrow
Slider

อาร์เด็น โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ พัทยา

อาร์เด็น โฮเทล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ให้บริการที่พักที่หรูหราทันสมัย

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองพัทยาและรายล้อมไปด้วยร้านอาหาร สถานบันเทิง ชีวิตยามค่ำคืน ชายหาด กิจกรรมสนุก ๆ ย่านช้อปปิ้ง การทัศนาจร และอื่น ๆ อีกมากมาย เรามีห้องพักทั้งหมด 141 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ครัวขนาดเล็ก เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ เตาแม่เหล็กไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหาร สมาร์ททีวี ที่นอนแบรนด์ซิมมอนส์ อ่างอาบน้ำ ฝารองชักโครกแบบชำระอัตโนมัติ ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจร สระว่ายน้ำยาวกลางแจ้งที่สวยงาม ห้องซาวน่า ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องอาหาร และระเบียง ที่สวยงาม พร้อมทั้งบริการรถรับส่งฟรี เพื่อการพักผ่อนของคุณ อาร์เดนได้รับการออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งในระยะสั้นและระยะยาว และยังมีห้องเอ็กซ์คลูซีฟสวีท (1 ห้องนอน) และห้องเอ็กซ์คลูซีฟแฟมิลี่สวีท (2 ห้องนอน) เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การเข้าพักของคุณ เมื่อคุณพาครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนที่คุณรักมาพักผ่อน ที่อาร์เดน คุณสามารถเข้าพักในห้องขนาดใหญ่ ที่มีชุดของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน แต่จ่ายน้อยกว่า

ห้องพัก

 • ห้องดีลักซ์

  เตียงใหญ่ หรือ เตียงคู่

  ขนาดห้อง : 35 ตารางเมตร.

  ห้องดีลักซ์ของเราสะดวกสบายในทุกรายละเอียด ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง มีสมาร์ททีวีพร้อมช่องดาวเทียม ตู้นิรภัยภายในห้อง โต๊ะทำงาน ระเบียงส่วนตัว ห้องครัวขนาดเล็ก โต๊ะรับอาหาร อ่างอาบน้ำ ไดร์เป่าผ...

  ดูห้อง

 • ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ

  เตียงใหญ่ หรือ เตียงคู่

  ขนาดห้อง : 35 ตารางเมตร.

  ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำของเราอบอุ่น สบาย พร้อมฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง มีสมาร์ททีวีพร้อมช่องดาวเทียม ตู้นิรภัยภายในห้อง โต๊ะทำงาน ระเบียงส่วนตัว ห้องครัวขนาดเล็ก โต๊ะรับอาหาร อ่างอาบน้ำ ไดร์...

  ดูห้อง

 • ห้องเอ็กซ์คลูซีฟสวีท (1 ห้องนอน)

  เตียงใหญ่ หรือ เตียงคู่

  ขนาดห้อง : 50 ตารางเมตร.

  ห้องเอ็กซ์คลูซีฟสวีท ที่สวยงามและกว้างขวาง เป็นห้องที่ให้คุณใช้ชีวิตได้ตลอดทั้งวัน มีพื้นที่นั่งเล่นขนาดใหญ่พร้อมโต๊ะรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน และห้องครัวขนาดพอเหมาะ คุณจะหลงรักทุกมุมในห้องชุด 1 ห้...

  ดูห้อง

 • ห้องเอ็กซ์คลูซีฟแฟมิลี่สวีท (2 ห้องนอน)

  เตียงใหญ่ หรือ เตียงคู่

  ขนาดห้อง : 63 ตารางเมตร.

  ห้องเอ็กซ์คลูซีฟแฟมิลี่สวีท ภายในแบ่งเป็นสัดส่วน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มุ่มห้องนั่งเล่น ครัวขนาดเล็ก ออกแบบมาอย่างดีที่สุด เหมาะกับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ห้องนี้จะช่วยเพิ่มความสุขในทุกช่วงเวลาของกา...

  ดูห้อง

Thank you for your interest.
The hotel will contact you back within 7 days.